::ผมมีข่าวจะมาบอกว่าเว็ปคุณมีช่องโหว่::
::ทางเราจะช่วยให้เว็ปนี้ รอดพ้นจากการโดนแฮก::
BY DevilMyGhost.Team

1 2 3 4 5
ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียนอุทัย
โรงเรียนอุทัยได้ทำพิธีถวายพระพรเนื่องวันคล้ายเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ห้ว โดยนำคณะครูอ..
เปิดอ่าน 47 ครั้ง
วันที่ 27-28 ตุลาคม โรงเรียนได้จัดอบรมให้คณะครูอาจารย์โรงเรียนอุทัยเรื่องการพัฒนาการจัดการเรียนรู้เช..
เปิดอ่าน 94 ครั้ง
ข่าวดีตึก ICT ถล่มเมื่อเช้า ลงหนังโป้ด่วน..
เปิดอ่าน 83 ครั้ง
สวัสดีครับผม มังกรอ้วน วันนี้ผมจะมาสอนการเป็น ไอแว้น-รูปภาพจาก Facebook โรงเรียน1-
ข่าวดีมีคน กางเกงในหลุดตูด จดตูดอักเสบมาโรงเรียนไม่ได้ดูรูปจาก facebook1
เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2557 ทางโรงเรียนอุทัยได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนขึ้นโดยมีการจัดนิทรรศก..
เปิดอ่าน 254 ครั้ง

ภาพข่าวกิจกรรมโรงเรียนอุทัย
เว็บไซต์หน่วยงานสัมพันธ์
      สพม. 3 (นนบุรี - อยุธยา)
      e-office สพม.3
      สพท.พระนครศรีอยุธยา เขต 1
      สพท.พระนครศรีอยุธยา เขต 2
      สพม.3 อยุธยา-นนทบุรี
      สหกรณ์ออมทรัพย์ครู จ.อยุธยา
เว็บไซต์โรงเรียนมัธยม
      โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย
      โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
      โรงเรียนจอมสุรางค์
      โรงเรียนเสนา(เสนาประสิทธ์)
      โรงเรียนบางปะอินราชา นุเคราะห์๑
      โรงเรียนท่าเรือ
      โรงเรียนบางปะหัน
      โรงเรียนภาชี
      โรงเรียนบางไทร
      โรงเรียนผักไห่ สุทธาประมุข
      โรงเรียนบางซ้ายวิทยา

วารสารเอกสารเผยแพร่ หนังสือคำสั่งโรงเรียนอุทัย download

ข่าว สพฐ.

แสดงความเห็น ถาม/ตอบ

สายตรงผู้อำนวยการ

นายสุบิน อ้อสุวรรณ
วารสารโรงเรียน
: ห้องเรียนออนไลน์ :

®ห้องเรียนครูยุทธพิชัย
    ®e-Learning ครูวรรณา

: แนะนำครูใหม่ :