ประกาศ..
นักเรียนระดับชั้นมัธมปลายที่ยังไม่ได้สอบวิชาคอมฯ
ของอาจารย์สรายุทธ์ให้มาสอบด่วนที่ห้องคอม2

สอบปลายภาค วันที่ 22-26 กันยายน 2557

1 2 3 4 5
ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียนอุทัย
วันที่ 5กันยายน57 ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมกีฬาสีภายในประจำปีการศึกษา2557 ขึ้นเพื่อส่งเสริมการกีฬาของ..
เปิดอ่าน 164 ครั้ง
เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2557 ทางโรงเรียนอุทัยได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนขึ้นโดยมีการจัดนิทรรศก..
เปิดอ่าน 97 ครั้ง
โรงเรียนอุทัยได้จัดพิธีถวายพระพรเนื่องวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ 12..
เปิดอ่าน 144 ครั้ง
วันที่ 8 สิงหาคาม 2557 โรงเรียนอุทัยได้จัดกิจกรรมวันอาเซียนในช่วงเข้า โดยมีการแต่งกายชุดประจำชาติต่า..
เปิดอ่าน 113 ครั้ง
วันที่ 1 สิงหาคม 2557 โรงเรียนได้จัดการอบรมกฏหมายทั่วไปให้กับนักเรียนโดยเจ้าหน้าที่จากอัยการจังหวัดพ..
เปิดอ่าน 99 ครั้ง
โรงเรียนได้รับการประเมินภายในเมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม 2557 โดยมี ผอ.โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัยเป็นประธานใน..
เปิดอ่าน 72 ครั้ง

ภาพข่าวกิจกรรมโรงเรียนอุทัย
เว็บไซต์หน่วยงานสัมพันธ์
      สพม. 3 (นนบุรี - อยุธยา)
      e-office สพม.3
      สพท.พระนครศรีอยุธยา เขต 1
      สพท.พระนครศรีอยุธยา เขต 2
      สพม.3 อยุธยา-นนทบุรี
      สหกรณ์ออมทรัพย์ครู จ.อยุธยา
เว็บไซต์โรงเรียนมัธยม
      โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย
      โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
      โรงเรียนจอมสุรางค์
      โรงเรียนเสนา(เสนาประสิทธ์)
      โรงเรียนบางปะอินราชา นุเคราะห์๑
      โรงเรียนท่าเรือ
      โรงเรียนบางปะหัน
      โรงเรียนภาชี
      โรงเรียนบางไทร
      โรงเรียนผักไห่ สุทธาประมุข
      โรงเรียนบางซ้ายวิทยา

วารสารเอกสารเผยแพร่ หนังสือคำสั่งโรงเรียนอุทัย download

ข่าว สพฐ.

แสดงความเห็น ถาม/ตอบ

สายตรงผู้อำนวยการ

นายสุบิน อ้อสุวรรณ
วารสารโรงเรียน
: ห้องเรียนออนไลน์ :

®ห้องเรียนครูยุทธพิชัย
    ®e-Learning ครูวรรณา

: แนะนำครูใหม่ :