31 มกราคม - 1 กุมภาพนธ์ 2558
7-8 กุมภาพนธ์ 2558
สอบ O-Net ระดับชั้น ม.6

1 2 3 4 5
ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียนอุทัย
วันนี้ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมติว O-NET วันสุดท้ายที่หอประชุมโดยมีผู้อำนวยการสุบิน อ้อสุวรรณ ได้กล่า..
เปิดอ่าน 10 ครั้ง
เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2558 ครูโรงเรียนอุทัยได้รับคัดเลือกรับรางวัล ครูแสนดี มีความตั้งใจปฏิบัติงาน แ..
เปิดอ่าน 70 ครั้ง
โครงการกิจกรรมติวเข้มO-NET ได้ติวผ่านมาแล้วสองวันตั้งแต่วันที่ 19 ม.ค. 58 และจะติวเข้มไปถึง 29 ม.ค. ..
เปิดอ่าน 65 ครั้ง
โครงการกิจกรรมส่งเสริมรักความสะอาดเช้านี้ 21 ม.ค. 58 ผู้อำนวยการโรงเรียนอุทัยได้ให้เกียรติส่งมอบธงสี..
เปิดอ่าน 21 ครั้ง
โรงเรียนอุทัยได้จัดกิจกรรมติวเข้มเตรียมความพร้อมสอบ O-NET โดยวิทยากรภายนอกสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึก..
เปิดอ่าน 68 ครั้ง
ในวันที่ 30 ธันวามคม 2557 โรงเรียนได้มีกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งในช่วงเช้าจากนั้นได้จัดกิจ..
เปิดอ่าน 50 ครั้ง

ภาพข่าวกิจกรรมโรงเรียนอุทัย
เว็บไซต์หน่วยงานสัมพันธ์
      สพม. 3 (นนบุรี - อยุธยา)
      e-office สพม.3
      สพท.พระนครศรีอยุธยา เขต 1
      สพท.พระนครศรีอยุธยา เขต 2
      สพม.3 อยุธยา-นนทบุรี
      สหกรณ์ออมทรัพย์ครู จ.อยุธยา
เว็บไซต์โรงเรียนมัธยม
      โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย
      โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
      โรงเรียนจอมสุรางค์
      โรงเรียนเสนา(เสนาประสิทธ์)
      โรงเรียนบางปะอินราชา นุเคราะห์๑
      โรงเรียนท่าเรือ
      โรงเรียนบางปะหัน
      โรงเรียนวังน้อย(พนมยงค์วิทยา)
      โรงเรียนภาชี
      โรงเรียนบางไทร
      โรงเรียนผักไห่ สุทธาประมุข
      โรงเรียนบางซ้ายวิทยา

วารสารเอกสารเผยแพร่ หนังสือคำสั่งโรงเรียนอุทัย download
สร้างเว็บเพจด้วยNotepad เมื่อ 2015-01-21 11:14:36 | เปิด 52 ครั้ง

ข่าว สพฐ.

แสดงความเห็น ถาม/ตอบ

สายตรงผู้อำนวยการ

นายสุบิน อ้อสุวรรณ
: ครูแสนดีปี58ของเรา :
วารสารโรงเรียน
: ห้องเรียนออนไลน์ :

®ห้องเรียนครูยุทธพิชัย
    ®e-Learning ครูวรรณา